Tìm kiếm theo: Tác giả TS. Trịnh Xuân Dũng

Duyệt theo: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Hoặc nhập chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả từ 1 đến 20 của 20
  • K.Y00123- Du lịch chữa bệnh- loại hình du lịch phát triển trong tương lai.pdf.jpg
  • -


  • Tác giả : TS. Trịnh Xuân Dũng (2015)

  • Du lịch chữa bệnh là loại hình du lịch phát triển trong nhiều năm ở các nước châu Âu. Ngày nay loại hình du lịch này đã và đang phát triển ở các nước như:Trung Quốc, Hàn Quốc. Thái Lan, Singapore..v.v Du lịch chữa bệnh được biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như: chữa trị bằng tây y, chữa trị bằng đông y, chữa trị bằng các hình thức từ thiên nhiên như: tắm nước khoáng, ngâm bùn, ăn uống theo các món ăn, hoa quả có tác dụng đẩy lùi bệnh tật. Phạm vi của bài viết tập trung vào hình thức thứ ba đó là tận dụng tài nguyên thiên nhiên trong nước như: nước khoáng, bùn, các loại thực vật, hoa quả để chữa trị các bệnh của thời đại như: Đái tháo đường, mỡ trong máu, huyết áp cao...v.v, t...

  • A29917_1.pdf.jpg
  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Bùi Hải Yến;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020)

  • Cơ sở lí luận về ngành kinh doanh nhà hàng và chất lượng dịch vụ ăn uống trong nhà hàng. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng Jaspas tại Hà Nội. Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Jaspas – Alfresco Hà Nội.

  • A18648_1.pdf.jpg
  • Thesis


  • Tác giả : Trương Minh Trang;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019)

  • Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về lý luận và thực trạng hoạt động marketing trong kinh doanh khách sạn thông qua đó đề xuât giải pháp nâng cao hiệu quả cho hoạt động marketing mix tại khách sạn Melia HaNoi

  • A26287_1.pdf.jpg
  • Thesis


  • Tác giả : Lê Thị Thùy;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019)

  • Nghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung.

  • A29996_1.pdf.jpg
  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Hoàng Thị Hà;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020)

  • Một số vấn đề lý luận cơ bản về nâng cao hiệu quả kinh doanh ăn uống tại khách sạn. Thực trạng nâng cao hiệu quả kinh doanh ăn uống tại khách sạn Larosa Hà Nội. Đề xuất giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh ăn uống tại khách sạn Larosa Hà Nội.

  • A22592_1.pdf.jpg
  • Thesis


  • Tác giả : Đặng Thục Quyên;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2018)

  • Mục đích nghiên cứu đề tài là tìm hiểu bản chất. thực trạng, tình hình hoạt động kinh doanh Mice tại Khách sạn Pullman cũng như cơ hội kinh doanh của khách sạn với loại hình du lịch này.Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh loại hình du lịch này

  • A26995_1.pdf.jpg
  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Nguyễn Thị Xuân;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020)

  • Cơ sở lý luận về kinh doanh ăn uống và năng lực cạnh tranh trong nhà hàng. Thực trạng năng lực cạnh tranh tại nhà hàng Red Bean Classic. Một số giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của nhà hàng Red Bean Classic – Khách sạn Lasiesta & Spa.

  • A26439_1.pdf.jpg
  • Thesis


  • Tác giả : Đỗ Ngọc Sơn;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019)

  • Đề tài tập trung nghiên cứu các chủ trương, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của huyện đối với phát triển du lịch theo hướng bền vững và đưa ra các giải pháp tăng cường hiệu quả, tạo cơ sở thống nhất trong hoạt động quản lý . khai thác tiềm năng du lịch của huyện.

  • A30749_1.pdf.jpg
  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Nguyễn Quỳnh Trang;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020)

  • Cơ sở lý luận về điểm đến du lịch. Thực trạng phát triển du lịch tại điểm đến Hà Giang. Một số giải pháp và kiến nghị phát triển du lịch tỉnh Hà Giang.