Item Infomation


Title: Khai thác văn hóa ẩm thực chay trong phát triển du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Other Titles: (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Authors: Lê Thị Thùy
Advisor: TS. Trịnh Xuân Dũng
Keywords: Văn hóa ẩm thực chay | Phát triển du lịch | Thừa Thiên Huế | A26287
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: Nghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2366
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
ABSTRACTS VIEWS

222

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • A26287_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 471,33 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A26287.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,45 MB

    • Format : Adobe PDF