Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng 3 Spoons khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72. |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Phí Thị Huệ |
Người hướng dẫn: | TS: Mai Tiến Dũng |
Chủ đề : | A26559 | Chất lượng phục vụ | Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72 |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Cơ sở lý luận chung về kinh doanh nhà hàng, thực trạng chất lượng phục vụ cũng như một số các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng 3 Spoons khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72 |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2377 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
73
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: