Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS: Mai Tiến Dũng | - |
dc.contributor.author | Phí Thị Huệ | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-05T03:33:00Z | - |
dc.date.available | 2022-03-05T03:33:00Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2377 | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận chung về kinh doanh nhà hàng, thực trạng chất lượng phục vụ cũng như một số các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng 3 Spoons khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72 | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | A26559 | Chất lượng phục vụ | Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72 | vi_VN |
dc.title | Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng 3 Spoons khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72. | vi_VN |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: