Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Khai thác văn hóa ẩm thực chay trong phát triển du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Lê Thị Thùy |
Người hướng dẫn: | TS. Trịnh Xuân Dũng |
Chủ đề : | Văn hóa ẩm thực chay | Phát triển du lịch | Thừa Thiên Huế | A26287 |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Nghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2366 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
392
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: