Item Infomation
Title: | Khai thác văn hóa ẩm thực chay trong phát triển du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế |
Other Titles: | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Authors: | Lê Thị Thùy |
Advisor: | TS. Trịnh Xuân Dũng |
Keywords: | Văn hóa ẩm thực chay | Phát triển du lịch | Thừa Thiên Huế | A26287 |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | Nghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2366 |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
ABSTRACTS VIEWS
392
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: