Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Trịnh Xuân Dũng-
dc.contributor.authorLê Thị Thùy-
dc.date.accessioned2022-03-05T02:40:53Z-
dc.date.available2022-03-05T02:40:53Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2366-
dc.description.abstractNghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectVăn hóa ẩm thực chay | Phát triển du lịch | Thừa Thiên Huế | A26287vi_VN
dc.titleKhai thác văn hóa ẩm thực chay trong phát triển du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huếvi_VN
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Files in This Item:
Thumbnail
  • A26287_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 471,33 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A26287.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,45 MB

    • Format : Adobe PDF