- Thesis
Tác giả : Nguyễn Quỳnh Anh; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019) - Tìm hiểu về chất lượng dịch vụ phòng khách sạn. Tìm hiểu về bộ phận housekeeping của khách sạn. Phân tích quy trình phục vụ phòng và thực trạng phục vụ trong khách sạn .Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phòng.
|
- Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis
Tác giả : Bùi Hải Yến; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020) - Cơ sở lí luận về ngành kinh doanh nhà hàng và chất lượng dịch vụ ăn uống trong nhà hàng. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng Jaspas tại Hà Nội. Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Jaspas – Alfresco Hà Nội.
|
- Thesis
Tác giả : Nguyễn Cao Minh; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019) - Hệ thống hóa những kiến thức đã học về điểm đến du lịch và những yếu tố cấu thành điểm đến du lịch. Tìm hiểu, phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động du lịch tại Cát Bà. Đề xuất giải pháp, kiếm nghị nhằm nâng chất lượng hoạt động tại khu du lịch Cát Bà
|
- Thesis
Tác giả : Trương Minh Trang; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019) - Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về lý luận và thực trạng hoạt động marketing trong kinh doanh khách sạn thông qua đó đề xuât giải pháp nâng cao hiệu quả cho hoạt động marketing mix tại khách sạn Melia HaNoi
|
- Thesis
Tác giả : Lê Thị Thùy; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019) - Nghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung.
|
- Thesis
Tác giả : Nguyễn Cẩm Anh; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2018) - Đề tài tập trung nghiên cứu tìm hiểu về khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.
|
- Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis
Tác giả : Hoàng Thị Hà; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020) - Một số vấn đề lý luận cơ bản về nâng cao hiệu quả kinh doanh ăn uống tại khách sạn. Thực trạng nâng cao hiệu quả kinh doanh ăn uống tại khách sạn Larosa Hà Nội. Đề xuất giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh ăn uống tại khách sạn Larosa Hà Nội.
|
- Thesis
Tác giả : Đặng Thục Quyên; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2018) - Mục đích nghiên cứu đề tài là tìm hiểu bản chất. thực trạng, tình hình hoạt động kinh doanh Mice tại Khách sạn Pullman cũng như cơ hội kinh doanh của khách sạn với loại hình du lịch này.Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh loại hình du lịch này
|
- Thesis
Tác giả : Dương Tuấn Anh; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2018) - Làm rõ những vấn đề lý luận về chiến lược marketing trong kinh doanh tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, đưa ra những khái niệm, đặc điểm và giải pháp marketing.
|
- Thesis
Tác giả : Đỗ Hương Thu; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2018) - Đề tài tập trung nghiên cứu về tình hình khai thác các đền và lễ hội đền phục vụ du lịch. Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp nhằm khai thác tốt hơn những giá trị của Tràng Kênh phục vụ phát triển du lịch.
|
- Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis
Tác giả : Nguyễn Thị Xuân; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020) - Cơ sở lý luận về kinh doanh ăn uống và năng lực cạnh tranh trong nhà hàng. Thực trạng năng lực cạnh tranh tại nhà hàng Red Bean Classic. Một số giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của nhà hàng Red Bean Classic – Khách sạn Lasiesta & Spa.
|
- Thesis
Tác giả : Đỗ Ngọc Sơn; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019) - Đề tài tập trung nghiên cứu các chủ trương, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của huyện đối với phát triển du lịch theo hướng bền vững và đưa ra các giải pháp tăng cường hiệu quả, tạo cơ sở thống nhất trong hoạt động quản lý . khai thác tiềm năng du lịch của huyện.
|
- Thesis
Tác giả : Nguyễn Anh Sơn; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019) - Đề tài tập trung nghiên cứu về văn hóa ẩm thực và khai thác giá trị văn hóa ẩm thực trong du lịch. Thực trạng khai thác ,và đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút khách du lịch
|
- Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis
Tác giả : Nguyễn Quỳnh Trang; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020) - Cơ sở lý luận về điểm đến du lịch. Thực trạng phát triển du lịch tại điểm đến Hà Giang. Một số giải pháp và kiến nghị phát triển du lịch tỉnh Hà Giang.
|
- Thesis
Tác giả : Lê Mạnh Dũng; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019) - Đề tài tập trung nghiên cứu tìm hiểu thực trạng phát triển điểm đến Vân Đồn những thuận lợi và hạn chế . Đề xuất, kiến nghị một số giải pháp nhằm phát triển du lịch tại huyện đảo Vân Đồn
|
- Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis
Tác giả : Lục Thị Thủy; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020) - Cơ sở lý luận chung về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn. Thực trạng về nguồn nhân lực tại khách sạn Meliã Hà Nội. Một số giải pháp nhằm nhằm nâng cao công tác đào và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn Meliã Hà Nội.
|
- Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis
Tác giả : Lê Thị Ngọc Bích; Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020) - Cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ và bộ phận tiền sảnh. Thực trạng chất lượng dịch vụ bộ phận tiền sảnh tại Khách sạn Vinpearl Discovery 1 Nha Trang. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng bộ phận tiền sảnh tại Khách sạn Vinpearl Discovery 1 Nha Trang.
|