Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dich vụ tại Nhà hàng Quán ăn Ngon – 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Đỗ Trung Đức |
Người hướng dẫn: | TS. Nguyễn Văn Bình |
Chủ đề : | Du lịch Lữ Hành | Chất lượng dich vụ | A27788 |
Năm xuất bản : | 2020 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8975 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
79
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: