Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Nguyễn Văn Bình | - |
dc.contributor.author | Đỗ Trung Đức | - |
dc.date.accessioned | 2023-12-22T02:09:08Z | - |
dc.date.available | 2023-12-22T02:09:08Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8975 | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | TLU | vi |
dc.subject | Du lịch Lữ Hành | Chất lượng dich vụ | A27788 | vi |
dc.title | Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dich vụ tại Nhà hàng Quán ăn Ngon – 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. | vi |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi |
dc.type | Luận văn/Thesis | vi |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: