Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Nguyễn Văn Bình-
dc.contributor.authorĐỗ Trung Đức-
dc.date.accessioned2023-12-22T02:09:08Z-
dc.date.available2023-12-22T02:09:08Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8975-
dc.description.abstractCơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectDu lịch Lữ Hành | Chất lượng dich vụ | A27788vi
dc.titleThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dich vụ tại Nhà hàng Quán ăn Ngon – 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.vi
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)vi
dc.typeLuận văn/Thesisvi
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Files in This Item:
Thumbnail
  • A27788_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 316,98 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A27788.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,35 MB

    • Format : Adobe PDF