Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Phạm Thị Chung |
Người hướng dẫn: | TS. Phạm Duy Tường |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Quận Cầu Giấy |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | - Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/602 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
35
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: