Item Infomation
Title: | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. |
Other Titles: | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Authors: | Phạm Thị Chung |
Advisor: | TS. Phạm Duy Tường |
Keywords: | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Quận Cầu Giấy |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | - Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/602 |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
ABSTRACTS VIEWS
35
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: