Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Phạm Duy Tường | - |
dc.contributor.author | Phạm Thị Chung | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-02T16:57:08Z | - |
dc.date.available | 2021-11-02T16:57:08Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/602 | - |
dc.description.abstract | - Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. | en_US |
dc.description.tableofcontents | lvch.01099 | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | TLU | en_US |
dc.subject | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Quận Cầu Giấy | en_US |
dc.title | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. | en_US |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: