Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Phạm Duy Tường-
dc.contributor.authorPhạm Thị Chung-
dc.date.accessioned2021-11-02T16:57:08Z-
dc.date.available2021-11-02T16:57:08Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/602-
dc.description.abstract- Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.en_US
dc.description.tableofcontentslvch.01099en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTLUen_US
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | Quận Cầu Giấyen_US
dc.titleKiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019.en_US
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01099- C01079- Pham Thi Chung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 258,23 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01099- C01079- Pham Thi Chung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,42 MB

    • Format : Adobe PDF