Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Điều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống tại khu du lịch huyện Hoa Lư, Ninh Bình năm 2019 và một số yếu tố liên quan. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Nguyễn Ngọc Hoàng |
Người hướng dẫn: | TS. Phạm Duy Tường |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nhà hàng ăn uống |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | - Đánh giá điều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống tại khu du lịch huyện Hoa Lư, Ninh Bình năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các nhà hàng ăn uống được nghiên cứu |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/579 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
35
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: