Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Phạm Duy Tường-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc Hoàng-
dc.date.accessioned2021-11-02T14:38:14Z-
dc.date.available2021-11-02T14:38:14Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/579-
dc.description.abstract- Đánh giá điều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống tại khu du lịch huyện Hoa Lư, Ninh Bình năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các nhà hàng ăn uống được nghiên cứuen_US
dc.description.tableofcontentslvch.01059en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTLUen_US
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nhà hàng ăn uốngen_US
dc.titleĐiều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống tại khu du lịch huyện Hoa Lư, Ninh Bình năm 2019 và một số yếu tố liên quan.en_US
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01059- C01033- Nguyen Ngoc Hoang_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 462,14 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01059- C01033- Nguyen Ngoc Hoang.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,38 MB

    • Format : Adobe PDF