Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thực, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý, chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021 và một số yếu tố liên quan. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Hoàng Văn Hạnh |
Người hướng dẫn: | PGS.TS. Phạm Duy Tường |
Chủ đề : | Y tế công cộng | chống ngộ độc thực phẩm | C10522 |
Năm xuất bản : | 2021 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đánh giá kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý và chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2693 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
69
XEM & TẢI
8
Danh sách tệp tin đính kèm: