Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS. Phạm Duy Tường | - |
dc.contributor.author | Hoàng Văn Hạnh | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-22T09:05:59Z | - |
dc.date.available | 2022-04-22T09:05:59Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2693 | - |
dc.description.abstract | Đánh giá kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý và chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Y tế công cộng | chống ngộ độc thực phẩm | C10522 | vi_VN |
dc.title | Kiến thực, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý, chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021 và một số yếu tố liên quan. | vi_VN |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: