Item Infomation


Title: Kiến thực, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý, chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021 và một số yếu tố liên quan.
Other Titles: (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Authors: Hoàng Văn Hạnh
Advisor: PGS.TS. Phạm Duy Tường
Keywords: Y tế công cộng | chống ngộ độc thực phẩm | C10522
Issue Date: 2021
Publisher: TLU
Abstract: Đánh giá kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý và chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2693
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)
ABSTRACTS VIEWS

69

VIEWS & DOWNLOAD

8

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01294_C10522_Hoang Van Hanh_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 602,8 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01294_C10522_Hoang Van Hanh.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,37 MB

    • Format : Adobe PDF