Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến tại bếp ăn trường mầm non ở hai quận, thành phố hà nội năm 2020 và một số yếu tố liên quan. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Điều dưỡng) |
Tác giả : | Đoàn Thị Đào |
Người hướng dẫn: | PGS.TS. Phạm Duy Tường |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01357 |
Năm xuất bản : | 2020 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến thực phẩm tại bếp ăn các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình, huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội năm 2020. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2663 |
Bộ sưu tập | Điều dưỡng (LV) |
XEM MÔ TẢ
54
XEM & TẢI
10
Danh sách tệp tin đính kèm: