Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS. Phạm Duy Tường | - |
dc.contributor.author | Đoàn Thị Đào | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-22T03:33:19Z | - |
dc.date.available | 2022-04-22T03:33:19Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2663 | - |
dc.description.abstract | Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến thực phẩm tại bếp ăn các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình, huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội năm 2020. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01357 | vi_VN |
dc.title | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến tại bếp ăn trường mầm non ở hai quận, thành phố hà nội năm 2020 và một số yếu tố liên quan. | vi_VN |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Điều dưỡng) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Điều dưỡng (LV) |
Files in This Item: