Item Infomation
Title: | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến tại bếp ăn trường mầm non ở hai quận, thành phố hà nội năm 2020 và một số yếu tố liên quan. |
Other Titles: | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Điều dưỡng) |
Authors: | Đoàn Thị Đào |
Advisor: | PGS.TS. Phạm Duy Tường |
Keywords: | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01357 |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến thực phẩm tại bếp ăn các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình, huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội năm 2020. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2663 |
Appears in Collections | Điều dưỡng (LV) |
ABSTRACTS VIEWS
54
VIEWS & DOWNLOAD
10
Files in This Item: