Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Buffet Chef Dzung 71 Nguyễn Chí Thanh |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Nguyễn Hương Giang |
Người hướng dẫn: | PGS.TS Nguyễn Thị Hải |
Chủ đề : | Chất lượng dịch vụ | Dịch vụ ăn uống | Nhà hàng Buffet Chef Dzung | A27925 |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Cơ sở lý luận chung, thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Buffet Chef Dzung 71 Nguyễn Chí Thanh |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2424 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
107
XEM & TẢI
8
Danh sách tệp tin đính kèm: