Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS Nguyễn Thị Hải | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Hương Giang | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-07T03:38:46Z | - |
dc.date.available | 2022-03-07T03:38:46Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2424 | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận chung, thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Buffet Chef Dzung 71 Nguyễn Chí Thanh | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | Dịch vụ ăn uống | Nhà hàng Buffet Chef Dzung | A27925 | vi_VN |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Buffet Chef Dzung 71 Nguyễn Chí Thanh | vi_VN |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: