Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ nhà hàng Gia Ngư thuộc khách sạn ESSENCE. |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Nguyễn Thanh Trúc |
Người hướng dẫn: | Th.S: Phùng Đức Thiện |
Chủ đề : | A26934 | chất lượng dịch vụ | Nhà hàng Gia Ngư |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Cơ sở lý luận chung về chất lượng dịch vụ nhà hàng và các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Gia Ngư. Qua đó đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Gia Ngư. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2387 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
117
XEM & TẢI
8
Danh sách tệp tin đính kèm: