Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Ưu Đàm, Hà Nội |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Lê Thanh Thảo |
Người hướng dẫn: | ThS. Nguyễn Đức Khoa |
Chủ đề : | Chất lượng dịch vụ | Dịch vụ ăn uống | Nhà hàng Ưu Đàm | A26281 |
Năm xuất bản : | 2018 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Ưu Đàm, Hà Nội, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2365 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
40
XEM & TẢI
2
Danh sách tệp tin đính kèm: