Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ThS. Nguyễn Đức Khoa | - |
dc.contributor.author | Lê Thanh Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-05T02:36:36Z | - |
dc.date.available | 2022-03-05T02:36:36Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2365 | - |
dc.description.abstract | Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Ưu Đàm, Hà Nội, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | Dịch vụ ăn uống | Nhà hàng Ưu Đàm | A26281 | vi_VN |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Ưu Đàm, Hà Nội | vi_VN |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: