Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Nhật Azuma - Khách sạn Lake Side |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị kinh doanh Khách sạn - Nhà hàng) |
Tác giả : | Đào Khánh Linh |
Người hướng dẫn: | TS: Trịnh Xuân Dũng |
Chủ đề : | A22561 | Nâng cao chất lượng | Dịch vụ ăn uống | Khách sạn Lake Side |
Năm xuất bản : | 2018 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Mục tiêu của đề tài nhằm hệ thống hóa lý thuyết về nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống kết hợp với khảo sát thực tế và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Nhật Azuma của Khách sạn Lake Side, góp phần vào việc thu hút khách, nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2317 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
125
XEM & TẢI
18
Danh sách tệp tin đính kèm: