Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS: Trịnh Xuân Dũng | - |
dc.contributor.author | Đào Khánh Linh | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-04T06:52:43Z | - |
dc.date.available | 2022-03-04T06:52:43Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2317 | - |
dc.description.abstract | Mục tiêu của đề tài nhằm hệ thống hóa lý thuyết về nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống kết hợp với khảo sát thực tế và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Nhật Azuma của Khách sạn Lake Side, góp phần vào việc thu hút khách, nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | A22561 | Nâng cao chất lượng | Dịch vụ ăn uống | Khách sạn Lake Side | vi_VN |
dc.title | Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Nhật Azuma - Khách sạn Lake Side | vi_VN |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị kinh doanh Khách sạn - Nhà hàng) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: