Search

Search Results

Results 21-30 of 220 (Search time: 0.019 seconds).
Item hits:
  • Graduate thesis


  • Authors: Nguyễn Thị Bích Thảo;  Advisor: ThS. Mai Tiến Dũng (2018)

  • Trên cơ sở khảo sát thực tế một số tiêu chuẩn về môi trường khách sạn Sheraton Hà Nội đang áp dụng hiệu quả mà các tiêu chuẩn đó mang lại. Từ đó đưa thêm và cải tiến các tiêu chuẩn đang áp dụng ứng dụng tiêu chuẩn mới nhằm nâng cao chất lượng về mặt không gian và các sản phẩm xanh trong khách sạn...

  • Graduate thesis


  • Authors: Đỗ Thị Thùy Linh;  Advisor: ThS. Nguyễn Đức Khoa (2018)

  • Đề tài tập trung nghiên cứu, tìm hiểu du lịch văn hóa ở chùa Trầm, Chương Mỹ, Hà Nội. Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp cho chính quyền địa phương về hoạt động du lịch văn hóa ở chùa Trầm.

  • Graduate thesis


  • Authors: Đoàn Việt Hà;  Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2018)

  • Tìm hiểu về sự sáng tạo trong công việc của nhân viên pha chế tại 2 cửa hàng đồ uống Stabucks Duy Tân và The Coffee House Thái Hà, từ đó bước đầu đưa ra một số đánh giá, giải pháp nhằm nâng cao tính sáng tạo thông qua góp phần hoàn thiện, thay đổi, phát triển công tác đào tạo nhân viên làm việc trong nghề pha chế Barista, hướng tới nâng cao hiệu quả kinh doanh của cơ sở cung ứng dịch vụ đồ uống

  • Graduate thesis


  • Authors: Ngô Thị Mai;  Advisor: PGS.TS Nguyễn Thị Hải (2019)

  • Cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân. Thực trạng hoạt động và chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Sheraton hà nội. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Sheraton hà nội.

  • Graduate thesis


  • Authors: Nguyễn Diệu Linh;  Advisor: Th.S: Phùng Đức Thiện (2020)

  • Cơ sở lý luận cơ bản về quản trị nhân lực khách sạn. Thực trạng quản trị nhân lực tại khách san Mường Thanh Xa La – Hà Nội. Giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân lực tại khách sạn Mường Thanh Xa La – Hà Nội.