Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

Hiện thị kết quả từ 1 đến 10 của 10
  • Trang trước
  • 1
  • Trang tiếp
Tài liệu phù hợp với tiêu chí tìm kiếm:
  • Book


  • Tác giả : - (2008)

  • Nghiệp vụ an ninh khách sạn mô tả vị trí công việc cơ bản nhất của nhân viên an ninh/ bảo vệ làm việc tại một khách sạn hoặc cơ sở lưu trú có trách nhiệm ngăn ngừa và phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về mất mát dưới mọi hình thức và đưa ra hành động xử lý thích hợp. Nghiệp vụ an ninh khách sạn được kết hợp thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, được điều chỉnh với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam và có thể áp dụng linh hoạt vào các loại hình cơ sở lưu trú khác nhau

  • Book


  • Tác giả : - (2008)

  • Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị.

  • Book


  • Tác giả : Nguyễn Quang Hồng (2008)

  • Cuốn sách đi sâu nghiên cứu và trình bày một cách hệ thống những vấn đề cơ bản về chữ nôm - một loại chữ viết cổ truyền của dân tộc việt nam.

  • Sách/Book


  • Tác giả : - (2008)

  • Events are a workplace for some and a leisure activity for others and range from family days in the local park to musical event festivals, firework displays, carnivals, sporting events etc. Negligence on the part of the owner of the premises and/or the organiser of the event can result in injury to either workers or patrons.

  • Sách/Book


  • Tác giả : - (2008)

  • Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị.

  • Book


  • Tác giả : Charles R. Goeldner (2008)

  • This updated and revised Eleventh Edition of Tourism presents a comprehensive introduction to travel and tourism, while continuing the tested approach of successful previous editions. New and revised coverage, integrating the latest developments in the tourism industry.

  • Book


  • Tác giả : John R. Walker (2008)

  • The Restaurant: From Concept to Operation, Fifth Edition gives readers the knowledge they need to conceive, open, and run any type of restaurant, from fast-food franchise to upscale dining room.

  • Book


  • Tác giả : Thomas J. A. Jones (2008)

  • This book aims to shed light on the use of various modelling tools and simulation techniques in the domains of tourism and hospitality. It offers an essential introduction to the most popular methods used for modelling and simulating systems and phenomena of interest, and an overview of these techniques and methods.