Item Infomation


Title: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ nhà hàng \Trình độ cơ bản
Keywords: Mã học phần TR283 | Mã học phần TR484 | Kỹ năng nghề du lịch | Khách sạn | Nghiệp vụ nhà hàng | Phục vụ
Issue Date: 2008
Publisher: Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam
Abstract: Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/6977
Appears in CollectionsDu lịch
ABSTRACTS VIEWS

30

VIEWS & DOWNLOAD

0

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.000695-2007_VTOS_NghiepvuNhahang-1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 809,43 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.000695-2007_VTOS_NghiepvuNhahang.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 11,2 MB

    • Format : Adobe PDF