Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nghiệp vụ nhà hàng
Nhan đề khác : Trình độ cơ bản
Chủ đề : Kỹ năng nghề du lịch | Khách sạn | Nghiệp vụ nhà hàng | Phục vụ
Năm xuất bản : 2008
Nhà xuất bản : Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam
Tóm tắt : Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/424
Bộ sưu tậpDu lịch
XEM MÔ TẢ

1

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000572- Nghiệp vụ nhà hàng-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 3,59 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000572- Nghiệp vụ nhà hàng.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 11,3 MB

    • Định dạng : Adobe PDF