Thông tin tài liệu


Nhan đề : Textbook of Hotel Housekeeping Management and Operations
Tác giả : Sudhir Andrews
Chủ đề : Quản lý khách sạn | Dịch vụ ăn uống | Thực phẩm | Đồ uống | Du lịch
Năm xuất bản : 2008
Nhà xuất bản : New Delhi: McGraw-Hill
Tóm tắt : This Comprehensive text book aims to cover all relevent aspects and issues related to food & beverage management in the fast growing hotel & hispitality.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3616
Bộ sưu tậpDu lịch
XEM MÔ TẢ

4

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.001843- Textbook of hotel housekeeping management and operations-Tata McGraw-Hill (2008)_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 1,05 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.001843- Textbook of hotel housekeeping management and operations-Tata McGraw-Hill (2008).pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 9,86 MB

    • Định dạng : Adobe PDF