Search

Search Results

Results 21-30 of 43 (Search time: 0.022 seconds).
Item hits:
  • Book


  • Authors: Duy Nguyên; Minh Sơn; Ánh Hồng (2004)

  • Đây là cuốn cẩm nang thế giới thu nhỏ, giới thiệu những đất nước, địa danh, di tích và những điều cần biết khi đi du lịch đến 46 quốc gia tiềm năng trên thế giới. Sách cung cấp những thông tin về đất nước, con người, thiên nhiên kì thú, tập quán và phong tục kì lạ của nhiều dân tộc.

  • Book


  • Authors: Tân Việt (2001)

  • Trình bày dưới dạng hỏi đáp về những phong tục, tập quán, lễ nghi trong cuộc sống, văn hoá của người Việt Nam theo các chủ đề: cưới hỏi, sinh dưỡng, giao thiệp, đạo hiếu, lễ tang, giỗ tết, tế lễ và vấn đề chọn ngày, giờ

  • Book


  • Authors: G. E. Mitchell (2005)

  • Increasingly countries around the world are promoting tourism. It is no wonder that travel-tourism is the world's fastest growing profession. How To Start A Tour Guiding Business is a manual for the thousands of people who want to discover the world of travel as a career. It covers every aspect from getting started through creating promotional materials, pricing and processing tours and marketing.

  • Book


  • Authors: Nguyễn Quang Hồng (2008)

  • Cuốn sách đi sâu nghiên cứu và trình bày một cách hệ thống những vấn đề cơ bản về chữ nôm - một loại chữ viết cổ truyền của dân tộc việt nam.

  • Sách/Book


  • Authors: Tân Việt (2001)

  • Trình bày dưới dạng hỏi đáp về những phong tục, tập quán, lễ nghi trong cuộc sống, văn hoá của người Việt Nam theo các chủ đề: cưới hỏi, sinh dưỡng, giao thiệp, đạo hiếu, lễ tang, giỗ tết, tế lễ và vấn đề chọn ngày, giờ

  • Sách/Book


  • Authors: - (2008)

  • Events are a workplace for some and a leisure activity for others and range from family days in the local park to musical event festivals, firework displays, carnivals, sporting events etc. Negligence on the part of the owner of the premises and/or the organiser of the event can result in injury to either workers or patrons.

  • Sách/Book


  • Authors: - (2008)

  • Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị.