Item Infomation


Title: Tiêu chuẩn kỹ năng làm nghề du lịch Việt Nam. Kỹ thuật làm bánh Âu
Other Titles: Trình độ cơ bản
Keywords: Mã học phần HR221| Làm bánh | Chế biến | Du lịch
Issue Date: 2009
Abstract: Những kiến thức căn bản về làm bánh kem. Cách làm bánh và đánh kem. Cách làm bông đường. Cách nắn trái cây thú bằng đậu xanh và bột bánh dẻo. Giới thiệu các mẫu bánh kem và bông đường thực hiện theo chủ đề. Các kiểu bánh châu Âu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3738
Appears in CollectionsDu lịch
ABSTRACTS VIEWS

5

VIEWS & DOWNLOAD

2

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.002976_Tieu chuan ky nang lam nghe du lich Viet Nam_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 309,83 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.002976_Tieu chuan ky nang lam nghe du lich Viet Nam.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,57 MB

    • Format : Adobe PDF