Browsing by Author Lê Thị Hạnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 12 of 12
  • TVS.001127- BA102_Quan tri hoc dai cuong-1.pdf.jpg
  • Book


  • Authors: B.s: Vương Thị Thanh Trì (ch.b); Vũ Lệ Hằng; Lê Thị Hạnh (2019)

  • Nội dung sách gồm 10 chương giới thiệu về những vấn đề cơ bản của quản trị học; sự phát triển của các tư tưởng quản trị; môi trường quản trị; hoạch định và ra quyết định; cơ cấu tổ chức; động cơ thúc đẩy; lãnh đạo; kiểm tra..

  • LV.0002375_A12585_1.pdf.jpg
  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Authors: Trịnh Hoàng Phương;  Advisor: Lê Thị Hạnh (2014)

  • Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính. Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức. Chương 2. Thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại khoa y - dược - Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của khoa y - dược - Đại học Quốc gia Hà Nội.

  • TVS.001133- BA320_KINH DOANH QUỐC TẾ-TT.pdf.jpg
  • Working Paper


  • Authors: Lê Thị Hạnh (2019)

  • Học phần cung cấp cho người học có kiến thức cơ bản về kinh doanh quốc tế; nhận thức được vai trò và tác động của các yếu tố môi trường (văn hóa, kinh tế, chính trị-pháp luật,…) đến các chiến lược thâm nhập thị trường nước ngoài và hiểu được những cơ hội và thách thức mà doanh nghiệp đối mặt khi hoạt động trong môi trường quốc tế. Mục tiêu về kỹ năng: hình thành kỹ năng tự học, tự nghiên cứu và khả năng tiếp thu các kiến thức mới để nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng phân tích và làm việc, và có khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường sống và làm việc

  • TVS.001135- BA327_QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG-TT.pdf.jpg
  • Working Paper


  • Authors: Lê Thị Hạnh (2019)

  • Học phần được xây dựng nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quản trị chất cũng như tác động của nó đối với sự thành công của các tổ chức; nhận biết và sử dụng được một số kỹ thuật để kiểm soát và cải tiến chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, chất lượng quá trình, chất lượng hệ thống quản lý. Từ đó sinh viên có thể lựa chọn và lập được kế hoạch triển khai một hệ thống quản lý chất lượng thích hợp cho tổ chức.

  • TVS.001131- BA314_QT nguồn nhân lực-TT.pdf.jpg
  • Working Paper


  • Authors: Lê Thị Hạnh (2019)

  • Học phần cung cấp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh những kiến thức nền tảng quản trị nhân sự trong doanh nghiệp hoặc tổ chức như phân tích công việc, hoạch định nhân sự, tuyển dụng, đào tạo và phát triển, đánh giá công việc, lương bổng và phúc lợi, môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, quan hệ lao động, quan hệ nhân viên và các xu hướng mới trong quản lý nhân sự thế kỷ 21