Item Infomation


Title: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dich vụ tại Nhà hàng Quán ăn Ngon – 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Other Titles: (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Authors: Đỗ Trung Đức
Advisor: TS. Nguyễn Văn Bình
Keywords: Du lịch Lữ Hành | Chất lượng dich vụ | A27788
Issue Date: 2020
Publisher: TLU
Abstract: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon 25T2 Hoàng Đạo Thúy.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8975
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
ABSTRACTS VIEWS

79

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • A27788_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 316,98 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A27788.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,35 MB

    • Format : Adobe PDF