Thông tin tài liệu


Nhan đề : Khai thác văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch Hà Nội. (
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Lê Hải Thanh
Người hướng dẫn: Nguyễn Văn Bình
Chủ đề : Du lịch Lữ Hành | Văn hóa ẩm thực | A27086
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Một số vấn đề lí luận về việc khai thác văn hóa ẩm thực trong du lịch. Thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực trong kinh doanh du lịch Hà Nội. Một số giải pháp khai thác văn hóa ẩm thực trong kinh doanh du lịch ở Hà Nội.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8967
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

182

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A27086_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 581,76 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A27086.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,47 MB

    • Định dạng : Adobe PDF