Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thức, thái độ, thực hành phòng ngừa ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ ăn uống huyện Thường tín, Hà Nội năm và một số yếu tố liên quan |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng) |
Tác giả : | Đặng Thị Thanh Nga |
Người hướng dẫn: | TS. Đỗ Văn Chiến |
Chủ đề : | Y tế công cộng | Ngộ độc thực phẩm | Chế biến thực phẩm | C01813 |
Năm xuất bản : | 2023 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đánh giá thực trạng kiến thức, thái độ và thực hành phòng ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ ăn uống huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội năm 2022. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thái độ và thực hành phòng ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8635 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
87
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: