Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Đỗ Văn Chiến | - |
dc.contributor.author | Đặng Thị Thanh Nga | - |
dc.date.accessioned | 2023-10-16T03:38:12Z | - |
dc.date.available | 2023-10-16T03:38:12Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8635 | - |
dc.description.abstract | Đánh giá thực trạng kiến thức, thái độ và thực hành phòng ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ ăn uống huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội năm 2022. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thái độ và thực hành phòng ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | TLU | vi |
dc.subject | Y tế công cộng | Ngộ độc thực phẩm | Chế biến thực phẩm | C01813 | vi |
dc.title | Kiến thức, thái độ, thực hành phòng ngừa ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ ăn uống huyện Thường tín, Hà Nội năm và một số yếu tố liên quan | vi |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng) | vi |
dc.type | Luận văn/Thesis | vi |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: