Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Đỗ Văn Chiến-
dc.contributor.authorĐặng Thị Thanh Nga-
dc.date.accessioned2023-10-16T03:38:12Z-
dc.date.available2023-10-16T03:38:12Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8635-
dc.description.abstractĐánh giá thực trạng kiến thức, thái độ và thực hành phòng ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ ăn uống huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội năm 2022. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thái độ và thực hành phòng ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectY tế công cộng | Ngộ độc thực phẩm | Chế biến thực phẩm | C01813vi
dc.titleKiến thức, thái độ, thực hành phòng ngừa ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ ăn uống huyện Thường tín, Hà Nội năm và một số yếu tố liên quanvi
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng)vi
dc.typeLuận văn/Thesisvi
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01737_C01813_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 860,27 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01737_C01813_TV.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,37 MB

    • Format : Adobe PDF