Item Infomation


Title: Điều kiện an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan đến kiến thức - thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp tập thể trường tiểu học quận Nam Từ Liêm, Hà nội, năm 2019.
Other Titles: (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Authors: Đỗ Ngọc Chi
Advisor: TS.Phạm Duy Tường
Keywords: Y tế công cộng | An toàn thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: - Đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường tiểu học quận Nam Từ Liêm, Hà nội, năm 2019. - Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể được nghiên cứu. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể được nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/619
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)
ABSTRACTS VIEWS

168

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01125- C01133- Do Ngoc Chi_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 418,97 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01125- C01133- Do Ngoc Chi.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,46 MB

    • Format : Adobe PDF