Thông tin tài liệu


Nhan đề : Điều kiện an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan đến kiến thức - thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp tập thể trường tiểu học quận Nam Từ Liêm, Hà nội, năm 2019.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Đỗ Ngọc Chi
Người hướng dẫn: TS.Phạm Duy Tường
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : - Đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường tiểu học quận Nam Từ Liêm, Hà nội, năm 2019. - Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể được nghiên cứu. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể được nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/619
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

162

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01125- C01133- Do Ngoc Chi_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 418,97 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01125- C01133- Do Ngoc Chi.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,46 MB

    • Định dạng : Adobe PDF