Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Điều kiện an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan đến kiến thức - thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp tập thể trường tiểu học quận Nam Từ Liêm, Hà nội, năm 2019. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Đỗ Ngọc Chi |
Người hướng dẫn: | TS.Phạm Duy Tường |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | - Đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường tiểu học quận Nam Từ Liêm, Hà nội, năm 2019. - Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể được nghiên cứu. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể được nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/619 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
162
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: