Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS.Phạm Duy Tường | - |
dc.contributor.author | Đỗ Ngọc Chi | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-02T18:18:16Z | - |
dc.date.available | 2021-11-02T18:18:16Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/619 | - |
dc.description.abstract | - Đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường tiểu học quận Nam Từ Liêm, Hà nội, năm 2019. - Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể được nghiên cứu. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể được nghiên cứu. | en_US |
dc.description.tableofcontents | lvch.01125 | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | TLU | en_US |
dc.subject | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | en_US |
dc.title | Điều kiện an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan đến kiến thức - thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp tập thể trường tiểu học quận Nam Từ Liêm, Hà nội, năm 2019. | en_US |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: