Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận an, tỉnh Bình dương năm 2020. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Nguyễn Ngọc Thừng |
Người hướng dẫn: | Nguyễn Minh Quân |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Phòng chống ngộ độc thực phẩm |
Năm xuất bản : | 2020 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | - Đánh giá, thực trạng kiến thức thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương năm 2020. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức và thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/609 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
79
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: