Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận an, tỉnh Bình dương năm 2020.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Nguyễn Ngọc Thừng
Người hướng dẫn: Nguyễn Minh Quân
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Phòng chống ngộ độc thực phẩm
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : - Đánh giá, thực trạng kiến thức thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương năm 2020. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức và thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/609
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

79

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01107- C01409- Nguyen Ngoc Thung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 547,5 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01107- C01409- Nguyen Ngoc Thung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,97 MB

    • Định dạng : Adobe PDF