Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Minh Quân | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Ngọc Thừng | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-02T17:23:40Z | - |
dc.date.available | 2021-11-02T17:23:40Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/609 | - |
dc.description.abstract | - Đánh giá, thực trạng kiến thức thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương năm 2020. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức và thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. | en_US |
dc.description.tableofcontents | lvch.01107 | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | TLU | en_US |
dc.subject | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Phòng chống ngộ độc thực phẩm | en_US |
dc.title | Kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận an, tỉnh Bình dương năm 2020. | en_US |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: