Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và một số yếu tố liên quan tại Hà Nội năm 2018. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Đỗ Anh Hùng |
Người hướng dẫn: | TS.Lê Khắc Đức |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nước uống đóng chai |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | - Đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và một số yếu tố liên quan tại Hà Nội năm 2018. - Phân tích một số yếu tố liên quan kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/589 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
53
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: