Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và một số yếu tố liên quan tại Hà Nội năm 2018.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Đỗ Anh Hùng
Người hướng dẫn: TS.Lê Khắc Đức
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nước uống đóng chai
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : - Đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và một số yếu tố liên quan tại Hà Nội năm 2018. - Phân tích một số yếu tố liên quan kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/589
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

53

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01070- C00969- Do Anh Hung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 611,45 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01070- C00969- Do Anh Hung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 2,25 MB

    • Định dạng : Adobe PDF