Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS.Lê Khắc Đức-
dc.contributor.authorĐỗ Anh Hùng-
dc.date.accessioned2021-11-02T15:56:51Z-
dc.date.available2021-11-02T15:56:51Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/589-
dc.description.abstract- Đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và một số yếu tố liên quan tại Hà Nội năm 2018. - Phân tích một số yếu tố liên quan kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.en_US
dc.description.tableofcontentslvch.01070en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTLUen_US
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nước uống đóng chaien_US
dc.titleThực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và một số yếu tố liên quan tại Hà Nội năm 2018.en_US
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01070- C00969- Do Anh Hung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 611,45 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01070- C00969- Do Anh Hung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 2,25 MB

    • Format : Adobe PDF