Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thưc, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của chủ cửa hàng ăn tại huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà nôi năm 2019
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Phạm Vũ Phong
Người hướng dẫn: PGS.TS.Phạm Duy Tưởng
Chủ đề : Y tế công cộng | Ngộ độc thực phẩm | Chống ngộ độc
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá kiến thức, thực hành và phân tích một số yếu tô liên quan đến kiến thức, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nôi
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/554
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

37

XEM & TẢI

8

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.958_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 343,35 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.958.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,08 MB

    • Định dạng : Adobe PDF