Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thưc, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của chủ cửa hàng ăn tại huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà nôi năm 2019 |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Phạm Vũ Phong |
Người hướng dẫn: | PGS.TS.Phạm Duy Tưởng |
Chủ đề : | Y tế công cộng | Ngộ độc thực phẩm | Chống ngộ độc |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đánh giá kiến thức, thực hành và phân tích một số yếu tô liên quan đến kiến thức, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nôi |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/554 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
37
XEM & TẢI
8
Danh sách tệp tin đính kèm: