Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS.Phạm Duy Tưởng | - |
dc.contributor.author | Phạm Vũ Phong | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-02T09:41:31Z | - |
dc.date.available | 2021-11-02T09:41:31Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/554 | - |
dc.description.abstract | Đánh giá kiến thức, thực hành và phân tích một số yếu tô liên quan đến kiến thức, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nôi | en_US |
dc.description.tableofcontents | lvch.00958 | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | TLU | en_US |
dc.subject | Y tế công cộng | Ngộ độc thực phẩm | Chống ngộ độc | en_US |
dc.title | Kiến thưc, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của chủ cửa hàng ăn tại huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà nôi năm 2019 | en_US |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: