Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Tiêu chuẩn kỹ năng làm nghề du lịch Việt Nam. Kỹ thuật làm bánh Âu |
Nhan đề khác : | Trình độ cơ bản |
Chủ đề : | Mã học phần HR221| Làm bánh | Chế biến | Du lịch |
Năm xuất bản : | 2009 |
Tóm tắt : | Những kiến thức căn bản về làm bánh kem. Cách làm bánh và đánh kem. Cách làm bông đường. Cách nắn trái cây thú bằng đậu xanh và bột bánh dẻo. Giới thiệu các mẫu bánh kem và bông đường thực hiện theo chủ đề. Các kiểu bánh châu Âu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3738 |
Bộ sưu tập | Du lịch - Việt nam học |
XEM MÔ TẢ
32
XEM & TẢI
2
Danh sách tệp tin đính kèm: